Sản phẩm nằm trong danh mục:
Van khí nén

Click vào ảnh lớn để zoom

Đánh giá: 1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao
Đánh giá của bạn:
Lượt xem: 783

Van khí nén tuyến tính đa dạng bao gồm dạng van bướm điều khiển khí nén tuyến tính, van bi điều khiển khí nén tuyến tính hay van cầu điều khiển khí nén tuyến tính. Với tính năng chính của van tuyến tính là điều chỉnh lưu lượng theo mức nhất định bằng cách nhận tín hiệu điều khiển 4-20mA. Hiện nay sản phẩm van khí nén tuyến tính đa dạng về chủng loại để các bạn có thể tìm hiểu kĩ hơn về dòng van này chúng tôi xin giới thiệu chi tiết từng dòng sản phẩm van tuyến tính khí nén hiện nay công ty chúng tôi đang cung cấp như sau:

1. Van khí nén tuyến tính dạng cánh bướm.

van bướm điều khiển khí nén tuyến tính

Van khí nén tuyến tính cánh bướm đây là dạng van bướm điều khiển khí nén có bộ lắp tín hiệu positioner với cơ cấu phát tín hiệu từ 4-20mA. từ đó điều chỉnh nguồn lưu lượng khí nén để van thực hiện đóng mở theo phần % hay còn gọi là các góc đóng mở đã được cài đặt sẵn. Dòng van bướm tuyến tính khí nén đa phần sử dụng để điều tiết dòng chảy môi chất có thể là khí nén, nước hoặc là hóa chất ở một mức nhất định. tùy theo hệ thống mà nhà thiết kế lựa chọn một sản phẩm phù hợp cho mình trên một hệ thống, thân van có thể là inox, gang hoặc thép và nhựa.

2. Van khí nén tuyến tính dạng van bi.

van bi điều khiển khí nén tuyến tính

Cũng như van tuyến tính dạng cánh bướm đây là dòng van bi khí nén tuyến tính sử dụng động cơ điều khiển bằng khí nén để đóng mở van, tuy nhiên vì đây là dòng van bi khi đóng mở hoàn toàn lưu lượng sẽ không thay đổi hoặc có thể gây ra hiện tượng kẹt van như một số dòng van cánh bướm, nên việc điều tiết lưu lượng ở dạng bột hoặc chất bùn thì van này là một giải pháp tối ứu nhất. vẫn là nguồn tín hiệu điều khiển 4-20mA để thực hiện việc điều tiết một cách dễ dàng nhất.

Thông thường dòng van bi điều khiển tuyến tính khí nén sử dụng nhiều ở các nhà máy sản xuất giấy, dệt nhuộm, bia và thực phẩm.... cũng như một số môi trường có nhiệt độ từ 0 -180 độ C.

3. Van điều khiển khí nén tuyến tính dạng van cầu.

van cầu điều khiển khí nén

Riêng van tuyến tính dạng van cầu thì khác đây là dòng van đặc chủng chuyên dùng cho hệ thống hơi nóng và nước nóng có nhiệt độ cao cơ chế vận hành của van cũng khác dòng van bướm và van bi tuyến tính vì thế bộ tuyến tính được thiết kế khác nhưng cũng nhận tín hiệu điều khiển 4-20mA để thực hiện việc điều tiết một cách tối ưu nhất. Thông thường ở nhiệt độ cao từ 200 độ C trở lên thường dùng van cầu điều khiển khí nén nhằm đảm bảo tính chất ổn định cũng như độ bền cho van và hệ thống đường ống hoạt động ổn định nhất.

Hiện nay trên thị trường dòng van tuyến tính khí nén hay van điều tiết khí nén theo góc đóng mở đa dạng về chủng loại cũng như các dòng van khác nhau. nhằm đảm bảo được tính ổn định, độ bền cũng như sử dụng đúng mục đích của mình các bạn nên liên hệ với công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ hổ trợ các bạn một cách tích cực nhất, cung cấp tài liệu cụ thể cho từng dòng van để bạn có sự lựa chọn tối ưu nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi, công ty chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HÙNG ANH

• Địa chỉ: Số nhà 27 Ngõ 6 Cầu Bươu, Xã tả Thanh Oai, Thanh Trì, Thành Phố hà Nội

• Địa điểm kinh doanh: Xóm mới, Huỳnh Cung, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

• MST: 0109544368

• Liên hệ trực tiếp:

• Mobile/zalo:   0981.563.566

• Kỹ Thuật: 0963.23.26.28

• Email:      thietbihunganh@gmail.com

• Website:  https://vannuoc.com

 
tieubieu 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HÙNG ANH

+ Địa chỉ: Ngõ 6 Cầu Bươu, Xã tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

+ Địa điểm kinh doanh: Xóm mới - Huỳnh Cung - Tam Hiệp -Thanh Trì - Hà Nội

+ MST: 0109544368

+ Hotline: 0981.563.566

+ Điện thoại: 0963.23.26.28

+ Email: thietbihunganh@gmail.com

+ Website: https://vannuoc.com

Đang truy cập: 2     Trong ngày: 16     Trong tuần: 121    Lượt truy cập: 3472594